13/11/2017

Vieclamdaubep.vn thường xuyên cập nhật các tin tức về việc làm Đầu bếp tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc,… tại các nhà hàng, khách sạn và cơ sở ẩm thực khác, mang đến cơ hội việc làm ngay cho nhân sự nghề Bếp đang có nhu cầu tìm việc làm.

Về thị trường việc làm đầu bếp Tp. Hồ Chí Minh hay Vũng Tàu thì Bình Dương vẫn là một cái tên còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, cơ cấu kinh tế chuyển dịch dần về các tỉnh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để Bình Dương nắm bắt cơ hội, thúc đẩy lĩnh vực này phát triển hơn. Các nhà hàng, khách sạn ở Bình Dương được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều, mở ra cánh cửa việc làm cho thị trường ngành Nhà hàng – Khách sạn, trong đó phải kể đến Đầu bếp. Nhu cầu tuyển Đầu bếp tại Bình Dương 2017 đã có bước tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái và những năm trước đây nhờ vào tác động của du lịch và chuyển dịch dân số.

tuyển Đầu bếp tại Bình Dương
Sự mở rộng ngành Nhà hàng – Khách sạn đã thúc đẩy nhu cầu tuyển Đầu bếp tại Bình Dương
– Ảnh: Internet

Tuyển Đầu bếp tại Bình Dương và những yêu cầu cần có của một Đầu bếp

Không chỉ với những nhà hàng tại Bình Dương mà dù ở bất kỳ khách sạn hay tuyển dụng đầu bếp tại quán nhậu tại các quán ăn cũng bắt đầu nở rộ. Do đó, nhu cầu tuyển Đầu bếp thì các ứng viên cũng cần đáp ứng được kỳ vọng của nhà tuyển dụng. Đối với lĩnh vực ẩm thực, người Đầu bếp được ví von là “thầy phủ thủy nắm giữ linh hồn” thực khách nên các nhà tuyển dụng luôn mong muốn sở hữu đội ngũ nhân sự Đầu bếp giỏi. Làm thế nào để tìm được một Đầu bếp giỏi? Một Đầu bếp giỏi sẽ sở hữu các kỹ năng dưới đây để bạn – nhà tuyển dụng có thể tham khảo để đánh giá ứng viên:

  • Kỹ năng tay nghề: Bên cạnh thông tin về quá trình làm việc trong hồ sơ, các nhà tuyển dụng nên có bài thi để các Đầu bếp thể hiện tài năng của mình trực tiếp trước mặt nhà tuyển dụng.

Đầu bếp giỏiMột Đầu bếp giỏi nhất định phải tạo ra món ăn ngon – Ảnh: Internet

  • Sáng tạo và ghi nhớ tốt: Đây là điều cực kỳ quan trọng với các Đầu bếp. Khả năng sáng tạo giúp các Đầu bếp mang lại hương vị ẩm thực cuốn hút, hấp dẫn và giữ chân thực khách lâu hơn. Khả năng ghi nhớ giúp Đầu bếp chế biến món ăn đúng với yêu cầu của thực khách.
  • Giao tiếp và làm việc nhóm: Kỹ năng giao tiếp – phối hợp và làm việc nhóm tốt với đồng nghiệp giúp cho công việc trong khu vực Bếp diễn ra thuận lợi, nhanh chóng cung cấp món ăn tuyệt vời cho khách hàng.
  • Khả năng chịu áp lực.
  • Có đam mê và định hướng gắn bó lâu dài với nghề.

Kỹ năng làm việc nhóm vô cùng quan trọng với một Đầu bếp
Kỹ năng làm việc nhóm vô cùng quan trọng với một Đầu bếp – Ảnh: Internet

Việc làm Đầu bếp tại Bình Dương

Như đã đề cập ở trên, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp tại Bình Dương đang tăng cao đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhân sự nghề Bếp. Nhưng, làm thế nào để các ứng viên tìm thông tin tuyển dụng Đầu bếp tại Bình Dương? Câu trả lời chính là hãy cập nhật tin tức tại vieclamdaubep.vn. Đây là trang đăng tải các thông tin chuyên về nghề Bếp ở nhiều vị trí, nhiều địa điểm khác nhau và Bình Dương là một thị trường có nhu cầu tuyển Đầu bếp cao mà vieclamdaubep.vn chú trọng khai thác.

Đến với vieclamdaubep.vn, bạn sẽ tiếp cận nhanh chóng với các tin tuyển dụng đẩu bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh ẩm thực khác nhau, từ đó sàng lọc và tiến hành gửi hồ sơ ứng tuyển. Chưa hết, vieclamdaubep.vn còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích giúp bạn nâng cao kỹ năng – kiến thức và tay nghề để tự tin chinh phục nhà tuyển dụng. Có vieclamdaubep.vn – việc làm đã ở ngay trong tầm tay.

Là một thành phố được đầu tư và chú trọng phát triển trong nhiều năm nay, Bình Dương hứa hẹn là địa điểm làm việc lý tưởng cho các Đầu bếp. Nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp tại Bình Dương 2017 và tương lai đang tăng cao, nếu bạn muốn thử sức làm việc tại đây thì đừng ngần ngại ứng tuyển ngay nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả:

Lạc Hi – Biên tập viên của Vieclamdaubep.vn với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B tại nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: Park Hyatt, The Reverie Saigon,… Tôi luôn tin rằng Vieclamdaubep.vn sẽ là địa điểm lý tưởng cho những người đam mê nghề Bếp như chúng ta, một nơi để bạn tìm kiếm cơ hội việc làm Phụ bếp, Đầu bếp, Bếp trưởng,… Với tất cả kinh nghiệm của mình, Lạc Hi sẽ chia sẻ những câu chuyện chưa kể và nhiều bí quyết tuyệt vời giúp bạn góp nhặt tinh hoa Ẩm thực và vượt qua thử thách của nghề Bếp trong tương lai.