Cách Phân Biệt Các Loại Thịt Bò Chuẩn Cho Đầu Bếp
Thịt bò tươi là nguyên liệu chính của nhiều món ăn Á – Âu, chất lượng thịt bò quyết định mức độ thơm ngon, chuẩn Xem thêm
Vieclamdaubep.vn Chia sẻ những bí quyết, mẹo vặt trong nghề bếp từ các đầu bếp nổi tiếng để cho các phụ bếp, đầu bếp hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của mình hơn
Thịt bò tươi là nguyên liệu chính của nhiều món ăn Á – Âu, chất lượng thịt bò quyết định mức độ thơm ngon, chuẩn Xem thêm
Món trứng khuấy được chế biến hoàn hảo từ nước, nhiều người vừa nghe qua tưởng đang đùa nhưng xin xác nhận đây là chuyện Xem thêm
Thế giới dao của Đầu bếp rất đa dạng và phong phú: Dao tỉa, dao đa năng, dao bánh mì, dao lọc xương, dao khắc, Xem thêm
Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm đứng Bếp, các Đầu bếp chuyên nghiệp đã tiết lộ 8 mẹo nấu nướng cực hay Xem thêm
Không chỉ dùng nước biển nấu mì, Đầu bếp Richard Blais còn sử dụng nhiều phương pháp độc đáo, mới lạ để tạo nên những Xem thêm
Công đoạn sơ chế thực phẩm rất quan trọng với mỗi Đầu bếp chuyên nghiệp, trong đó thời gian ướp gia vị được chú trọng Xem thêm
Nước Mỹ là quê hương của những miếng beefsteak với hương vị đậm đà, ngọt mềm và rất giàu chất dinh dưỡng. Beefsteak không chỉ Xem thêm