Chestnut Là Gì? Tìm Hiểu Thứ Quả Quý Của Cao Bằng
Chestnut là gì? Đây là một loại hạt dẻ có nhiều lợi ích cho cơ thể, có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc biến Xem thêm
Bạn là Đầu bếp – Phụ bếp? Bạn quan tâm đến các thuật ngữ Đầu bếp? Cùng vieclamdaubep.vn cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành. Khám phá các kiến thức bổ ích mới nhất
Chestnut là gì? Đây là một loại hạt dẻ có nhiều lợi ích cho cơ thể, có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc biến Xem thêm
Almond là gì? là hạt hạnh nhân một loại hạt đặc trưng ở các nước Nam Á và Trung Đông. Hương vị có một không Xem thêm
Đơn giản trong cách chế biến nhưng lại đặc biệt ở hương vị khi thưởng thức, Sauerkraut – món dưa cải muối chua của Đức Xem thêm
Spatula là tên gọi của dụng cụ trong làm bánh, đây được xem là một trong các “đồ nghề” cơ bản và thông dụng của Xem thêm
Cupcake là loại bánh có kích thước nhỏ, hấp dẫn thực khách bởi hương vị nhẹ dịu và trang trí đẹp mắt. Có rất nhiều Xem thêm
Demi Chef là gì? Đây là thuật ngữ được sử dụng phổ biến tại nhà hàng, khách sạn để chỉ vị trí trong bộ phận Xem thêm
Semolina là gì? Là một loại bột được sử dụng phổ biến trong ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Ý, Semolina được ví von Xem thêm
Balsamic vinegar là gì? Nếu bạn yêu thích ẩm thực phương Tây và thường xuyên nấu ăn hay bạn là một Đầu bếp Âu “chính Xem thêm
Bạn có biết Teaspoon là gì không? Teaspoon là đơn vị đo lường không còn xa lạ trong các công thức nấu ăn, làm bánh… Xem thêm
Apple Cider Vinegar là gì? Dù không phải là thần dược nhưng cả chuyên gia dinh dưỡng lẫn lẫn y học đều công nhận những Xem thêm