11/06/2018

Cơ hội việc làm trong ngành Ẩm thực đang ngày một tăng mạnh, nhất là Ẩm thực bánh với nhu cầu tuyển dụng cao cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bạn đã từng nghe đến thương hiệu bánh ngọt Pháp nổi tiếng – Tous Les Jours? Hiện tại, nhu cầu tuyển làm bánh tại Tous Les Jours Việt Nam đang rất nhiều đấy.

Tous Les Jours là một thương hiệu chuyên về các loại bánh ngọt kiểu Pháp của Hàn Quốc. Lấy hình ảnh đại diện là người phụ nữ chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, Tous Les Jours muốn gửi gắm thông điệp mang giá trị nhân văn rằng họ luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường nên Tous Les Jours tuyển dụng việc làm bếp bánh rất nhiều và đây là cơ hội cho các đầu bếp, những người đam mê nghề bánh mà chưa có kinh nghiệm.

Tous Les Jours
Tous Les Jours là thương hiệu bánh Pháp nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người yêu thích
– Ảnh: Internet

Tại đây luôn sử dụng những nguyên liệu làm bánh chất lượng, cho ra những thành phẩm bánh tươi mới và thu hút đông đảo khách hàng. Những chiếc bánh chuẩn hương vị Pháp với công thức đặc trưng chính là những gì bạn có thể học hỏi khi làm việc tại Tous Les Jours.

Môi trường làm việc tại Tous Les Jours

Đặc biệt, môi trường làm việc Tous Les Jours được đánh giá là năng động và chuyên nghiệp, tạo điều kiện học nghề và thực nghề hiệu quả. Làm việc tại đây, các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bánh theo tiêu chuẩn của công ty.

Tous Les Jours áp dụng các công thức độc quyền Tous Les Jours áp dụng các công thức độc quyền cho ra những thành phẩm bánh xuất sắc
– Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, mức lương và chế độ đãi ngộ tại đây vô cùng tốt, sẽ rất phù hợp với ứng viên mong muốn vừa nâng cao tay nghề vừa cải thiện thu nhập của bản thân. Hơn nữa, con đường thăng tiến khi làm việc tại Tous Les Jours rất rộng mở với các vị trí cao như giám sát, quản lý… sau 2-3 năm kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao tin tuyển làm bánh tại Tous Les Jours được nhân sự trong ngành quan tâm nhiều đến vậy.

Tuyển làm bánh tại Tous Les Jours 2018 hấp dẫn với nhiều vị trí

Nhân viên bếp bánh

Mô tả công việc:

 • Đảm bảo số lượng và chất lượng bánh sản xuất hàng ngày đủ, đẹp và ngon
 • Giảm thiểu tiêu hao/ hủy/ mất nguyên vật liệu
 • Theo dõi/ kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định công ty, đưa yêu cầu đặt hàng kip thời để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn
 • Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc

Tous Les Jours tuyển dụng nhiều vị trí làm bánh

Tous Les Jours tuyển dụng nhiều vị trí làm bánh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp – Ảnh: Internet

Phụ bếp bánh tổng hợp

Mô tả công việc:

 • Phụ trách phân biệt và chọn lọc bột, thực hiện làm các dòng bánh mì, bánh ngọt
 • Làm các loại nước xốt cho các loại dòng bánh ngọt, bánh nướng, sử dụng cách vận hành các trang thiết bị chuyên dùng cho sản xuất bánh
 • Trộn bột bằng tay (phương pháp thủ công)
 • Phụ trách nhiệt độ nướng cho các dòng bánh khác nhau
 • Sắp xếp và chuẩn bị các công cụ dụng cụ để làm bánh
 • Dọn dẹp gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc

Ngoài ra còn rất nhiều vị trí khác cũng được tuyển dụng tại Tous Les Jours như phụ bếp bánh không cần kinh nghiệm, nhân viên bán hàng, quản lý cửa hàng và bếp trưởng… đang chờ đợi bạn ứng tuyển đấy. Không những vậy, Tous Les Jours còn nhận cả học viên làm bánh nữa đấy. Đây thật sự là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đáng để bạn thử sức và học hỏi kinh nghiệm. Để biết chi tiêt thông tin ứng tuyển làm bánh tại Tous Les Jours, bạn hãy truy cập vào Vieclamdaubep.vn để cập nhật ngay nhé!

Tác giả:

Lạc Hi – Biên tập viên của Vieclamdaubep.vn với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B tại nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: Park Hyatt, The Reverie Saigon,… Tôi luôn tin rằng Vieclamdaubep.vn sẽ là địa điểm lý tưởng cho những người đam mê nghề Bếp như chúng ta, một nơi để bạn tìm kiếm cơ hội việc làm Phụ bếp, Đầu bếp, Bếp trưởng,… Với tất cả kinh nghiệm của mình, Lạc Hi sẽ chia sẻ những câu chuyện chưa kể và nhiều bí quyết tuyệt vời giúp bạn góp nhặt tinh hoa Ẩm thực và vượt qua thử thách của nghề Bếp trong tương lai.