Bạn là Đầu bếp – Phụ bếp? Bạn quan tâm đến các thuật ngữ Đầu bếp? Cùng vieclamdaubep.vn cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành. Khám phá các kiến thức bổ ích mới nhất

Vinegar là gì? Công dụng của Vinegar trong ẩm thực

16/01/2018

Vinegar là chất gì? Đây là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực, hầu như ai cũng sử dụng, từ người nội Xem thêm

Baking Soda Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Baking Soda

14/01/2018

Baking soda là gì? Thật không ngoa khi nói đây là loại nguyên liệu “đa-zi-năng” bởi nhiều tác dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau Xem thêm

Gluten Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Gluten

12/01/2018

Gluten là gì? Chúng được sử dụng như thế nào và có lợi hay có hại đối với sức khỏe? Đây là vấn đề mà rất Xem thêm

Gelatin Là Gì? Công Dụng Của Gelatin

11/01/2018

Gelatin là gì? Gelatin có công dụng gì và được sử dụng như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài Xem thêm

Heavy Cream Là Gì? Tự Tay Làm Heavy Cream Tại Nhà Khó Không?

24/12/2017

Heavy cream là gì? Tại sao nhân viên Pha chế và Thợ làm bánh thường xuyên sử dụng nguyên liệu này đến vậy? Và muốn Xem thêm

Shortening Là Gì? Ảnh Hưởng Của Shortening Khi Làm Bánh

21/12/2017

Shortening là gì? Tại sao Shortening lại có ảnh hướng đến nền công nghiệp làm bánh đến như vậy là những câu hỏi khiến nhiều Xem thêm