Vinegar là gì? Công dụng của Vinegar trong ẩm thực
Vinegar là chất gì? Đây là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực, hầu như ai cũng sử dụng, từ người nội Xem thêm
Bạn là Đầu bếp – Phụ bếp? Bạn quan tâm đến các thuật ngữ Đầu bếp? Cùng vieclamdaubep.vn cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành. Khám phá các kiến thức bổ ích mới nhất
Vinegar là chất gì? Đây là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực, hầu như ai cũng sử dụng, từ người nội Xem thêm
Pasta là gì? Đây là một món ăn khá quen thuộc với chúng ta và thường được gọi bằng tên tiếng Việt là nui. Nhưng bạn Xem thêm
Baking soda là gì? Thật không ngoa khi nói đây là loại nguyên liệu “đa-zi-năng” bởi nhiều tác dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau Xem thêm
Bingsu là gì? Đây là một món ăn được giới trẻ cực kỳ yêu thích bởi hương vị mới lạ mà hấp dẫn. Có nguồn Xem thêm
Gluten là gì? Chúng được sử dụng như thế nào và có lợi hay có hại đối với sức khỏe? Đây là vấn đề mà rất Xem thêm
Gelatin là gì? Gelatin có công dụng gì và được sử dụng như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài Xem thêm
Heavy cream là gì? Tại sao nhân viên Pha chế và Thợ làm bánh thường xuyên sử dụng nguyên liệu này đến vậy? Và muốn Xem thêm
Panna cotta là gì? Có rất nhiều lý do để người ta lựa chọn món tráng miệng này dù đó là bữa ăn bình thường Xem thêm
Salami là gì? Đây là một món ăn khá phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới, có thể bạn đã đôi lần thưởng Xem thêm
Shortening là gì? Tại sao Shortening lại có ảnh hướng đến nền công nghiệp làm bánh đến như vậy là những câu hỏi khiến nhiều Xem thêm