Mousse Là Gì? Tổng Quan Về Mousse Trong Thế Giới Làm Bánh
Mousse là gì? Nếu bạn là một tín đồ của bánh ngọt, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với bánh Mousse – món tráng Xem thêm
Bạn là Đầu bếp – Phụ bếp? Bạn quan tâm đến các thuật ngữ Đầu bếp? Cùng vieclamdaubep.vn cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành. Khám phá các kiến thức bổ ích mới nhất
Mousse là gì? Nếu bạn là một tín đồ của bánh ngọt, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với bánh Mousse – món tráng Xem thêm
Teppanyaki được biết đến một hình thức ẩm thực độc đáo và tồn tại lâu đời tại Nhật Bản. Đây là phong cách ẩm thực Xem thêm
Mascarpone là gì? Với những tín đồ bánh ngọt, nhất là Tiramisu thì chắc chắn Mascarpone đã rất quen thuộc. Loại pho mát này giúp Xem thêm
Ketchup là gì? đây là một gia vị cần thiết giúp hương vị món ăn thêm hoàn hảo. Không chỉ có người phương Tây mà Xem thêm
Đường nho là gì? Đây là một chất phụ gia an toàn cho sức khỏe được nhiều Đầu bếp sử dụng trong nấu ăn, đặc Xem thêm
Bột nở là gì? Đây là một nguyên vật liệu quen thuộc trong thế giới làm bánh, được các nhân viên Đầu bếp bánh (Thợ Xem thêm
Bột Cream of Tartar là gì? Đây là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến hiện nay, nếu bạn là Thợ làm Xem thêm
Tiramisu là gì? Đây là món tráng miệng nổi tiếng tại Ý, tượng trưng cho tình yêu. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Tiramisu Xem thêm
Topping là gì? Với những tín đồ trà sữa chắc chắn đã quen thuộc với – “linh hồn” của thức uống vạn người mê này. Xem thêm
Pancake là gì? Đây là món ăn sáng quen thuộc của người dân phương Tây. Chỉ cần chiếc bánh Pancake và tách cafe vào mỗi Xem thêm