Bạn là Đầu bếp – Phụ bếp? Bạn quan tâm đến các thuật ngữ Đầu bếp? Cùng Vieclamdaubep.vn cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành. Khám phá các kiến thức bổ ích mới nhất

Sour Cream Là Gì? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Sour Cream

Sour cream là gì? Nếu yêu thích làm bánh hoặc theo đuổi con đường trở thành Đầu bếp bánh chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ Xem thêm

Saffron Là Gì? Saffron Có Thật Sự “Đắt Xắt Ra Miếng” Không?

Tận dụng những công dụng đặc biệt của Saffron, nhiều Đầu bếp sử dụng loại gia vị này vừa để kích thích hương vị, tăng Xem thêm

Dimsum Là Gì? Khám Phá Sự “Thiên Biến Vạn Hóa” Của Dimsum

Dimsum là gì mà được nhiều thực khách yêu thích đến vậy? Dimsum là gì mà lại có thể “thiên biến vạn hóa” trong ẩm Xem thêm

Basil Là Gì? Từ A Đến Z Sức Hút Của Basil Trong Ẩm Thực

Basil là gì? Với những ai đang là nhân sự trong ngành F&B hoặc yêu thích ẩm thực, thường xuyên nấu nướng thì chắc hẳn Xem thêm