Bạn là Đầu bếp – Phụ bếp? Bạn quan tâm đến các thuật ngữ Đầu bếp? Cùng vieclamdaubep.vn cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành. Khám phá các kiến thức bổ ích mới nhất

Kefir Là Gì? Tiết Lộ Sự Thật Về “Đứa Con” Của Ẩm Thực Tây Tạng

13/12/2018

Kefir là gì? Được biết đến là “đứa con” của ẩm thực Tây Tạng, Kefir đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, không chỉ Xem thêm

Parsley Là Gì? Vì Sao Parsley Lại Được Đầu Bếp Yêu Thích Đến Vậy?

20/11/2018

Nếu bạn yêu thích Ẩm thực phương Tây và đang theo đuổi phong cách Ẩm thực này, chắc chắn bạn phải biết Parsley là gì Xem thêm

Sour Cream Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Sour Cream

18/11/2018

Sour cream là gì? Nếu yêu thích làm bánh hoặc theo đuổi con đường trở thành Đầu bếp bánh chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ Xem thêm