Bạn là Đầu bếp – Phụ bếp? Bạn quan tâm đến các thuật ngữ Đầu bếp? Cùng Vieclamdaubep.vn cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành. Khám phá các kiến thức bổ ích mới nhất

Spatula Là Gì? Tìm Hiểu “Đồ Nghề” Cơ Bản Trong Làm Bánh

Spatula là tên gọi của dụng cụ trong làm bánh, đây được xem là một trong các “đồ nghề” cơ bản và thông dụng của Xem thêm

Cupcake Là Gì Thế Nhỉ? Phân Biệt Cupcake Và Muffin

Cupcake là loại bánh có kích thước nhỏ, hấp dẫn thực khách bởi hương vị nhẹ dịu và trang trí đẹp mắt. Có rất nhiều Xem thêm

Semolina Là Gì? Công Dụng Của Bột Semolina Trong Nghề Bếp

Semolina là gì? Là một loại bột được sử dụng phổ biến trong ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Ý, Semolina được ví von Xem thêm

Apple Cider Vinegar Là Gì? Điều Tuyệt Vời Của Apple Cider Vinegar

Apple Cider Vinegar là gì? Dù không phải là thần dược nhưng cả chuyên gia dinh dưỡng lẫn lẫn y học đều công nhận những Xem thêm

Học Nấu Ăn Ở Đâu, Tìm Trường Dạy Nấu Ăn Chất Lượng

Học nấu ăn ở đâu? Trường dạy nấu ăn nào chất lượng hiện nay? Đây chính là thắc mắc chung của nhiều người vì ai Xem thêm

Hazelnut Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Hạt Hazelnut

Hazelnut là gì? Hazelnut là loại hạt dường như đã quá quen thuộc đối với những thợ làm bánh lâu năm hay thậm chí mới Xem thêm